Quảng cáo

Dây rút niêm phong giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tin Tức

Tin Tức

Dây rút niêm phong giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 25/04/2020 - 6:23 AM

DÂY RÚT NIÊM PHONG GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

  Công ty Á Châu là một trong những công ty sản xuất  niêm phong dây rút chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực seal niêm phong hiện nay.

   Á Châu được xây dựng trên nền tảng gia công cơ khí  khuôn mẫu,với một đội ngũ kỹ thuật thiết chuyên nghiệp,với trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất dây rút niêm phong.Vì vậy đó là lý do ACT là công ty sản xuất seal niêm phong với chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiên nay.

Trong quá trình hình thành và phát triển ACT đã hoàn thiện được 7 dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay:Từ mã số ACT01 đến ACT07

+ Niêm phong dây rút dẹt tay xé mã số ACT01

Description: C:\Users\ts\Downloads\1.jpg

 

Đây là sản phẩm đầu tiên trong những sản phẩm mà ACT thiết kế,sản xuất và cải tiến.Qua 1 quá trình nghiên cứu nhu cầu thị trường ACT đã thành công trong việc đáp ứng được yêu cầu về chất lượng,năng suất và đặc biệt giá cạnh tranh nhất trên thị trường seal niêm phong hiện nay.

+ Niêm phong dây rút đốt trúc lớn mã số ACT02

Description: C:\Users\ts\Downloads\_MG_2629.JPG

Seal niêm phong dây rút đốt trúc lớn do ACT thiết kế có chiều dài 360mm,số lượng đốt 41,đường kính đốt 4,2 mm.Điểm nổi bật của dòng dây rút niêm phong  ACT02 là chiều dài dây vừa phải phù hợp với chức năng niêm phong xe bồn,niêm khóa xe tải,dây rút bao tải,niêm phong xe trôn bê tông..,kết cấu khóa kéo chắc chắn đảm bảo tuyệt đối tính chất niêm phong hàng hóa.

+ Niêm phong dây rút đốt trúc nhỏ mã số ACT03

Description: C:\Users\ts\Downloads\_MG_2627.JPG

Cũng tương tự như seal niêm phong đốt trúc lớn về cấu trúc và hình dáng,nhưng ACT đã phát triền thêm mẫu seal dây rút  đốt trúc nhỏ nhằm vào phân khúc thị trường giá rẻ,giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua hàng.

 

+ Niêm phong nhựa 4 ngạnh mã số ACT04

 

Description: C:\Users\ts\Downloads\_MG_2630.JPG

Seal niêm phong nhựa 4 ngạnh là sản phẩm mà ACT cảm thấy hài lòng nhất vì thỏa mản đủ  yếu tố của 1 sản phẩm seal niêm phong:ngoại quan đẹp,khóa gài nhẹ,năng suất cao,tính ổn định trong gia công.

+ Niêm phong xe bồn mã số ACT05

Description: C:\Users\ts\Desktop\hinh wed\47336af784b27eec27a3.jpg

Seal niêm phong xe bồn là 1 phiên bản cải tiến của những sản phẩm đã từng phát triển trên thị trường trước đây.Đây là một dòng sản phẩm tương đối khó trong việc sản xuất gia công để đảm bảo đặt năng suất cao và tính chất niêm phong của sản phẩm.Qua 1 quá trình cải tiến và phát triển ACT  cũng đã hoàn thành 1 sản phẩm seal niêm phong xe bồn như ý,với năng suất cao,chất lượng ổn định chúng tôi có thề khẳng định ACT sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm seal niêm phong chất lượng nhất,giá cả hợp lý nhất.

+Niêm phong khóa vặn mã số ACT06

Description: C:\Users\ts\Desktop\hinh wed\1df869f85aa5a0fbf9b4.jpg

Đây là dòng sản phẩm công dụng tương tự như niêm phong nhựa 4 ngạnh và seal xe bồn,nhưng với nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng nên ACT đã quyết định phát triển mẫu seal khóa vặn này.Với sản phẩm tương tự trên thị trường có thể được nhập từ nước ngoài.Nhưng nay ACT khẳng định mẫu seal khóa vặn do Việt Nam thiết kế và sản xuất với chất lượng như hàng nhập khẩu nhưng chắc chắn là giá sẽ cạnh tranh hơn.

+Niêm phong dây rút dẹt thường ACT07

Description: C:\Users\ts\Desktop\hinh wed\95b9377de0331a6d4322.jpg

Trước nhu cấu ngày càng đa dạng của quý khách hàng nay ACT đã hoàn thiện xong mẫu dây dút niêm phong không tay xé,đây là phiên bản phát triển của mẫu dây rút niêm phong ACT01.

Chế độ đãi ngộ khách hàng khi mua dây rút niêm phong của công ty Á châu:

-Công ty Á Châu cam kết giao hàng miễn phí những đơn hàng từ 5000 sản phẩm giao tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

-Thời gian giao hàng 7 đến 10 ngày với đơn hàng dưới 100.000 sản phẩm

-Miễn phí thiết kế logo lazer hoặc logo nổi.

-Kế hoạch nhận đơn hàng và giao hàng linh hoạt nhanh chóng,đảm bảo uy tín chất lượng.Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với công ty Á Châu.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần từ vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau :  0983 854 039để biết thêm chi tiết.

Dây rút niêm phong giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 854 039