Quảng cáo

Về chúng tôi

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Về chúng tôi

Ngày đăng : 30/03/2020 - 7:11 AM

Công ty TNHH TNHH KỸ THUẬT NHỰA VÀ KHUÔN MẪU Á CHÂU thể hiện tâm huyết của (các) nhà sáng lập. Đó là sự đam mê và theo đuổi mục tiêu: kiến tạo những sản phẩm, những giá trị khác biệt và vượt trội dành cho mọi người.

ACT- PLASTIC AND MOLD phát triển, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ,  đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp,

ACT - PLASTIC AND MOLD Luôn hướng tới các mục tiêu:

 

Giá trị cho cuộc sống

Sáng tạo từng ngày

Trách nhiệm với xã hội

 

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

Tầm Nhìn

 

ACT - PLASTIC AND MOLD đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của ACT

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Á Châu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Á Châu.

 
 
 
 
Sứ Mệnh
 

Sứ mệnh của ACT - PLASTIC AND MOLD là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Về chúng tôi

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 854 039