Quảng cáo

CẤU TẠO CỦA SEAL KHÓA VẶN.

Tin Tức

Tin Tức

CẤU TẠO CỦA SEAL KHÓA VẶN.

Ngày đăng : 19/04/2020 - 9:40 PM

ACT
PLASTIC AND MOLD

 

 

 

Seal niêm phong khóa vặn.

  Seal niêm phong vặn còn được gọi là seal vặn, khóa vặn niêm phong, tiếng Anh Meter Seal. Được sản xuất với mục đích rút ngắn thời gian thao tác, thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng niêm phong hàng hóa. Để  Niêm phong Xe Phủ  Bạt hay  nắp  Hầm Tàu, Xà Lan hay  những  vị trí niêm phong cần  có sợi dây dài  mà các loại niêm phong khác không  thể  đáp  ứng  được.

Được sản xuất với mục đích rút ngắn thời gian thao tác, thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng niêm phong hàng hóa.

Đặc biệt hơn, với loại Meter seal này, ngay cả chị em phụ nữ cũng dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn, trở ngại nào khi niêm phong hàng hóa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Cấu tạo seal khóa vặn 2 phần:

+Phần vỏ ngoài: Được làm từ nhựa pc. Là 1 loại nhựa có độ cứng cao,đặc biệt là tính chất trong suốt của nhựa.Khi PC được sử dụng ,trong quá trính niêm phong chúngta dễ dàng quan sát được cấu trúc bên trong của  seal .Vì vây seal khóa vặn được rất nhiều khách hàng tin dùng để bảo vệ hàng hóa của mình.

+Phần lõi trong (hay còn gọi là chốt xoay):  Thường được làm từ nhựa kỹ thuật có độ cứng cao như ABS,POM

Chốt xoay cấu tạo gồm  3 phần

1.Tay nắm xoay: tác dụng núm xoay để xoay cuộn dây niêm trong quá trình niêm phong.

2.Thân chốt xoay:Trên thân chốt có 2  lổ thông để sỏ dây cáp niêm phong,chúng có đường kính 1,5 mm.

3.Răng khóa 1 chiều: phần khóa răng 1 chiều là yếu tố quan  trọng nhất để đánh giá một sản phẩm seal niêm phong khóa vặn có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không.Sau đây mình sẽ phân tích sâu hơn để giúp mọi người tìm được 1 con seal khóa vặn đạt chuẩn nhé.

+Về ngoại quan:Chúng ta nhìn sẽ thấy được sự liên kết liền mạch giữa phần vỏ khóa  và phần chốt xoay.

+Về kỹ thuật:Khi xoay cuốn dây cáp ta sẽ thấy nhẹ nhàng,cấu trúc kiên cố,hkông rơ lỏng nhưng cũng không bị bó cứng. Vì có cơ chế khóa 1 chiểu nên về nguyên tắc cơ bản seal khóa vặn chỉ có thể xoay theo 1 chiều cùng chiều kim đồng hồ các bạn nhé.Nếu trường hợp chúng ta có thể xoay được cả 2 chiều thìseal khóa vặn đó không đạt chất lượng rồi,và khi đó chúng ta cần nhanh chong thay thế bằng 1 con seal khác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

  • Như vậy nếu 1 sản phẩm seal khóa vặn đạt được những tiêu chí như trên thì chúng ta đã yên tâm về hàng hóa của mình rồi các bạn.

 Seal khóa vặn thưng đưc sử dụng bi các công ty kim đnh, cp thoát nưc. Đưc cu to t 100% cht liu nha,bên cnh đó là cơ chế khóa vn 1 chiu cùng vi dãy s seri và logo đưc khc bằng tia lazer.

CẤU TẠO CỦA SEAL KHÓA VẶN.

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 854 039